มุ่งมั่นพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานระดับสากล

(207) 648-8134

เกี่ยวกับเรา

Centrillion Technology เป็นผู้นำในการให้บริการด้าน IT ดำเนินงานด้วยทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ มุ่งเน้นการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานในระดับสากล พร้อมให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรตั้งแต่การออกแบบจนถึงการวางโครงสร้างระบบ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่คอยดูแลและช่วยเหลือหลังการขายรวมถึงการทำ Online Marketing อีกด้วย

บริการ

Design

การออกแบบของเราไม่เพียงแต่คำนึงถึงความสวยงามหรือ User Interface (UI) เท่านั้นแต่ยังคำนึงถึงความง่ายในการใช้งานหรือ User Experience (UX) ซึ่งจะคำนึงและออกแบบให้เหมาะสมต่อการใช้งานแต่ละประเภทเป็นหลัก

Mobile app

เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาแอปพลิเคชันทั้งบนระบบ Android และ iOS เป็นอย่างดี โดยการพัฒนาจะมีการวางแผนอย่างเป็นระบบและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยตามที่ Google และ Apple ได้อัปเดตอย่างต่อเนื่อง มีความปลอดภัยสูง และง่ายต่อการต่อยอดในอนาคต

Web

เราพัฒนาเว็บไซต์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถรองรับการแสดงผลทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและมือถือได้อย่างลงตัวหรือที่เรียกว่า Responsive Design นอกจากนี้เรายังสามารถทำ Progressive Web Apps สำหรับงานที่ต้องการเน้นการแสดงผลบนมือถือเป็นหลักได้อีกด้วย

Cloud

เรามีทีมงานมืออาชีพในการพัฒนา​ระบบ Backend บน Amazon Web Services (AWS) โดยสามารถประยุกต์ใช้ Services ของ AWS ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาที่สมเหตุสมผล และเพื่อสร้างความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจเรามีระบบและทีมงานคอย Monitor & Support ตลอด 24 ชั่วโมง

Digital marketing

นอกเหนือจากการพัฒนาซอฟต์แวร์แล้วเรายังมีบริการทำ Online Marketing เพื่อช่วยให้แอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราจะมีการวัดผลอย่างโปร่งใสและไม่ได้หวังผลเชิงปริมาณเพียงอย่างเดียวแต่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของกลุ่มเป้าหมายด้วย โดยทีมการตลาดและโปรแกรมเมอร์จะทำงานร่วมกันเพื่อเก็บสถิติและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจ

ตัวอย่างผลงาน

Super scores

Super Scores เป็นแอปพลิเคชันให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอลโดยมีทั้งข้อมูลในอดีตและแบบ Real-time มากกว่า 500 ลีกทั่วโลก มีการแปลไปแล้วกว่า 12 ภาษา และเป็นแอปแสดงผลข้อมูลฟุตบอลที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ

ทีมของเราพัฒนาระบบให้ Super Scores ทั้งระบบตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการทำระบบ Servers และพัฒนาแอปพลิเคชันทั้ง Android และ iOS โดยต้องสามารถรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากในเวลาเดียวกันได้ รวมไปถึงช่วยทำการตลาดด้วย ปัจจุบันแอป Super Scores มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 2 ล้านครั้งและยังมี Rating สูงถึง 4.5 ใน Google Play Store เป็นการการันตีคุณภาพงานที่เราทำได้เป็นอย่างดี

Haraitum

Haraitum เป็นแอปพลิเคชันสำหรับค้นหากิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจตามหมวดหมู่ที่ชื่นชอบ หรือตามตำแหน่งที่อยู่

เราพัฒนาแอปตัวนี้ขึ้นมาโดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบจนนำขึ้น Apple App Store โดยแอปนี้ได้เราพัฒนาโดยใช้ Platform Firebase ทั้งหมดเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการพัฒนาและประหยัดค่าใช้จ่ายในการ Maintenance

ติดต่อเรา

89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 20 ห้องเลขที่ 2008, 2064, 2065 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

06-2525-8080